สล็อตออนไลน์

หนังโป๊เด็ก เรามาอัพเดตความเคลื่อนไหวในวงการนี้กันดีกว่า

หนังโป๊เด็ก

ญี่ปุ่นเป็น 1 ประเทศที่มี การเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมหนังของผู้ใหญ่ หรือที่เรารู้จักกันในนาม AV (Adult Video) กันอย่างดี ซึ่งทางวงการนี้ก็ทำให้สาวต่างๆ ได้แจ้งเกิดกันมานักต่อนักจนนับไม่ถ้วนเลยก็ว่าได้ และวันนี้ครับ ทาง Men.MThai เราจขอนำเสนอเพื่อนๆ ให้ได้ อัพเดตข่าวสารวงการเอวี ในหัวข้อของ หนังโป๊เด็ก นั่นเอง

หนังโป๊เด็ก
หนังโป๊เด็ก

ล่าสุดทางรัฐบาลของประเทศญี่ปุ่นได้ออกกฏหมายใหม่ออกมา ซึ่งจะคาดโทษผู้ที่มีการครอบครอง หนังโป๊เด็ก เอาไว้ในมือ ด้วยโทษ จำคุกถึง 1 ปี หรือ ปรับเป็นเงินจำนวน 1ล้านเยน (ประมาณ 318,287 บาทไทย) ซึ่งการที่ทางรัฐบาลญี่ปุ่นได้ออกกฏหมายนี้ออกมา ก็เพื่อที่จะให้ความครอบคลุมในเรื่องนี้อย่างมากที่สุด เพราะว่ากฏหมายเก่าในข้อนี้ระบุไว้เพียงแค่ ห้ามไม่ให้ผู้ใดผลิตและจัดจำหน่าย หนังโป๊เด็ก เป็นอันขาด ซี่งเรียกไดว่ามันไม่ครอบคลุม ไปถึงการเป็นเจ้าของครอบครองนั่นเอง จึงได้ร่างกฏหมายนี้ออกมานั่นเอง ซึ่งนั่นจึงทำให้ญี่ปุ่นเป็นประเทศสุดท้ายในกลุ่มประเทศเจริญแล้วที่ออกมาทำ หนังโป๊เด็ก ให้เป็นสิ่งผิดกฏหมายนั่นเอง

หนังโป๊เด็ก เรามาอัพเดตความเคลื่อนไหวในวงการนี้กันดีกว่า
หนังโป๊เด็ก
หนังโป๊เด็ก

ซึ่งอย่างไรก็ตามแต่ ทางกฏหมายใหม่นี้ยังได้มีข้อยกเว้นอยู่ ซึ่งเปิดโอกาสให้ทางผู้ผลิตสรรค์สร้าง หนังโป๊เด็ก ในรูปแบบของหนังสือการ์ตูน หรือ อนิเมะ แทนได้ ซึ่งการที่ทางกฏหมายไม่ครอบคลุมไปถึงการ์ตูน หรือ อนิเมะ ก็สร้างให้เกิดคำถามมากมายในส่วนของ จะส่งเสริมให้คนเป็นโรค phedophilia หรือโรคที่ทำให้คนชอบไปมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก และยังรวมไปถึงปัญหาความรุนแรงทางสังคมอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งถ้าเราวิเคราะห์ดีๆ แล้ว เราอาจจะเห็นได้ว่า การที่วงการหนังโป๊มีพื้นที่รองรับจินตนาการประหลาดๆ ของผู้บริโภคอย่างกว้างขวางนั้น อาจจะ เป็นสาเหตุที่ทำให้ ประเทศญี่ปุ่น มีอัตตราการก่ออาชญากรรมน้อยที่สุดในโลกก็เป็นได้

หนังโป๊เด็ก เรามาอัพเดตความเคลื่อนไหวในวงการนี้กันดีกว่า

คุณอาจจะชอบมัน