ถุงยางรีแลกคุมะ ถุงยางแนวใหม่ลดความอายหนุ่มเวลาซื้อ

ถุงยางรีแลกคุมะ ถุงยางแนวใหม่ลดความอายหนุ่มเวลาซื้อ

ถุงยางรีแลกคุมะ

ประเทศที่ครีเอท สร้างสรรค์ หัวใสไอเดียเด็ด ที่สุดบนโลกนี้คงหนีไม่พ้นประเทศญี่ปุ่นแน่นอนครับ เพราะล่าสุดที่เจ้าหมี รีแลกคุมะ ที่ได้มาตีตลาดบ้านเราให้ฮิตเป็นพลุแตกไปช่วงนึงแล้ว ตอนนี้มันกลับมาแล้ว ในรูปแบบของ ถุงยาง หรือที่เราจะเรียกว่า ถุงยางรีแลกคุมะ นั่นเอง มันจะเป็นอย่างไร ทาง Men.MThai เราก็ได้ไปรวบรวมเนื้อหามานำเสนอเพื่อนๆ เช่นเคยครับ

ถุงยางรีแลกคุมะ
รีแลกคุมะ

ประวัติของ รีแลกคุมะ
รีแลกคุมะ (Rilakkuma) เป็นตัวการ์ตูนที่ผลิตขึ้นโดยบริษัท san-x ของญี่ปุ่น เมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2546 ปัจจุบัน รีแลกคุมะได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศญี่ปุ่น และอีกหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทยด้วย รีแลกคุมะออกแบบโดยนักออกแบบของบริษัทที่ชื่อ อากิ คอนโด ผู้เดียวกับที่ได้ออกแบบตัวการ์ตูนหมี โอคุตังกับดันนะจัง (Okutan & Dannachan) ได้แรงบันดาลใจมาจากความต้องการความผ่อนคลายในชีวิตการทำงาน ตัวการ์ตูนที่ออกแบบนี้มีนิสัยชอบนอน ชอบการพักผ่อน ดูแล้วรู้สึกผ่อนคลาย จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ตัวการ์ตูนตัวนี้มีชื่อว่า รีแลกคุมะ (relax แปลว่า ผ่อนคลาย และ คุมะ เป็นภาษาญี่ปุ่นแปลว่า หมี )

สล็อตออนไลน์
ถุงยางรีแลกคุมะ
ถุงยางรีแลกคุมะ

ว่ากันว่า ถุงยางรีแลกคุมะ นี้ เกิดขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้หญิงโดยเฉพาะ ถุงยางที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่วัยรุ่นสาวๆและผู้หญิงทุกวัย ด้วยดีไซน์ตัวละครที่น่ารัก รีแลกคุมะ ลิขสิทธิ์จาก San-X พกพาไปไหนไม่มีอายใคร ไม่มีกลิ่น พร้อมสารหล่อลื่นที่อ่อนโยนต่อคุณผู้หญิง สำหรับผู้ชายเรา ก็อาจจะมีช่วงหนึ่งที่อยากจะแสดงความน่ารัก ในการออดอ้อนแฟนสาวเรา เพื่อที่จะเอาใจก็เป็นได้นะครับ อีกทั้งที่ผ่านมา เวลาที่ผู้ชายเรา ไปซื้อถุงยางในร้านสะดวกซื้อ แน่นอนว่ายังไงมันก็ต้องมีอาการรู้สึกเขินอายอย่างแน่นอน กับการหยิบคว้าถุงยางอนามัยไปจ่ายที่เคาน์เตอร์ ซึ่ง ถุงยางรีแลกคุมะ นี้นอกจากจะทำขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวๆ แล้ว มันยังเป็นตัวช่วยให้ผู้ชายเราลดความเขินอายเวลาซื้อถุงยางอีกด้วยครับ

ถุงยางรีแลกคุมะ ถุงยางแนวใหม่ลดความอายหนุ่มเวลาซื้อ

คุณอาจจะชอบมัน