สล็อตออนไลน์

เคยเห็นกันเปล่า ดิลโด้ยุคหิน อายุมากว่า 28,000 ปี (แรร์ไอเท็ม)

ad_156796210

เซ็กส์ทอย ในสมัยนี้สำหรับชาว Men.MThai มันก็ไม่ใช่อะไรใหม่ก็จริงอยู่ แต่ว่ามันก็ไม่ใช่อะไรใหม่เลยในช่วง 20 ปีกว่าๆ นี้แล้วเหมือนกัน เพราะว่ามันมี้ เซ็กส์ทอย มาก่อนประวัติศาสตร์มนุษย์ยุคหินอีกนะจะบอกให้ โดย ดิลโด้ยุคหิน นี้ถูกคาดว่ามีแหล่งกำเนิดมาแล้วกว่า 28,000 ปีเลยทีเดียว โดยเจ้า ดิลโด้ยุคหิน นี้ถูกนำมาโชว์ให้พวกเราได้ชมกันกับ งานศึกษาเรื่องเพศจากนักมือโปรด้านเซ็กซ์ เช่นงานของ William Masters และ Virginia Johnson รวมไปถึงอุปกรณ์ทางเพศอื่นๆมากมาย ในงานนิทรรศการเพศศึกษา(Sexology exhibit by the Wellcome Collection) ในลอนดอนประเทศอังกฤษนั่นเอง โดยเจ้าฟอสซิล ดิลโด้ยุคหินนี้ได้ถูกทำมาจากตะกอนหิน 14 ชนิด และยังได้ชื่อว่าเป็นเซ็กส์ทอยยุคแรกๆ ของมนุษย์โลกอีกด้วย โดยเจ้าเซ็กส์ทอยชิ้นนี้ถูกค้นพบเจอบริเวณถ้ำในประเทศเยอรมันในปี 2005

ดิลโด้ยุคหิน และเซ็กส์ทอยยุคโบราณ แบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน
ad_156796224
ดิลโด้ยุคหิน ก่อนประวัติศาสตร์ ภาพประกอบโดย Wellcome Images

โดยผู้ร่วมจัดนิทรรศการนี้ให้ให้ความหมายของการจัดครั้งนี้ว่า การจัดงานครั้งนี้ก็เพื่อที่จะนำเสนอความเป็นมาเป็นไปของเรื่องเซ็กส์ เพราะว่าเรื่องนี้มันมีทั้งความซับซ้อนและความขัดแย้งในตัวของมันเลย จึงเป็นสิ่งที่ดีในการนำเสนอมันนั่นเอง อีกทั้ง งานนี้ยังได้รวบรวมและนำเสนอ ความเป็นมาเป็นไปของคอลเล็กชั่น ข้อมุล ศิลปะ และจุดประสงค์ของของเซ็กส์ทอยแต่ละชนิดอีกด้วย เพราะว่าเรื่องราวของเซ็กส์สามารถบ่งบอกได้ถึงความเป็นมาเป็นไปของมวลมนุษยชนได้อีกด้วยนะ ซึ่งเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเซ็กส์ทอยที่น่ารู้ก็คือในสมัยก่อนนี้เซ็กส์ทอยถูกสร้างมาเพื่อการแพทย์นั่นเอง

ad_1566163031

โดยเซ็กส์ทอยแบบใช้พลังงานของตัวเองเป็นตัวขับเคลี่อน (ให้มันสั่น) ถูกผลิตขึ้นในปี 1869 โดยนักฟิสิกส์ชื่อ George Taylor โดยสมัยนั้นใช้ชื่อว่า the manipulator และหลังจากนั้นเซ็กส์ทอยที่ใช้กระแสไฟฟ้าก็ถูกคิดขึ้นมาโดยนายแพทย์ชาวอังกฤษ Dr Joseph Granville ในปี 1880 และอีกชิ้นที่น่าสนใจไม่แพ้กันกับ ดิลโด้ยุคหิน ก็ได้แก่เครื่องมือเซ็กส์ทอยที่ชื่อว่า Vendee เป็นเครื่องมือแพทย์ที่ใช้มือเพื่อทำการใช้งาน ซึ่งใช้กันในช่วงศตวรรตที่ 18 โดยแพทย์เพื่อรักษาอาการ ฮีสทีเรีย ของผู้หญิงนั่นเอง

ad_156796735

ดิลโด้ยุคหิน และเซ็กส์ทอยยุคโบราณ แบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน