ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม?

ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

 

 

มีคนอยากจะรู้ไหมว่าบ้านของดาราเอวีเป็นยังไง ก่อนหน้านั้นมีรายการทีวีของญี่ปุ่นที่ชื่อว่า ตามไปถ่ายที่บ้านคุณ ได้ไปสัมภาษณ์เด็กผู้หญิงสองคนที่ไม่ทันรถขบวนสุดท้าย เนื่องจากรายการนี้จะช่วยจ่ายค่ารถให้ แต่มีเงื่อนไขว่าคุณต้องยอมให้ถ่ายบ้านเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ไม่คิดว่าหนึ่งในเด็กผู้หญิงนั้นเป็นดาราเอวีที่ชื่อ Saiko Yatsuhashi
Saiko Yatsuhashi(八ッ橋さい子)
วันเกิด : วันที่ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1992
ส่วนสูง : 159 ซม.
หน้าอก : คัพ G

ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

พิธีกรถามดาราเอวีว่า: ไม่ทราบว่าสถานที่แอบถ่ายหนังเอวีนั้นเป็นบ้านของตัวนักแสดงเองหรือไม่?
Saiko Yatsuhashi ตอบ: บางครั้งก็ถ่ายหนังที่บ้านนักแสดงเลย และบางครั้งก็ยืมบ้านพนักงานถ่าย

ในขณะที่จะเตรียมไปบ้าน Saiko Yatsuhashi ( 八ッ橋さい子) เธอกลับพูดขึ้นว่า บ้านของเธอเป็นบ้านขยะ เธอกลัวว่าจะทำให้แฟนๆและทุกคนตกใจ เดิมทีทุกคนคิดว่าเธอน่าจะล้อเล่น แต่ไม่คิดไม่ฝันว่ามันจะเป็นบ้านขยะจริง

สล็อตออนไลน์

ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

วางรองเท้าไปเรื่อย ทิ้งขยะมั่วซั่ว ห้องน้ำไม่ได้ล้าง เสื้อผ้าเป็นกองไม่ซัก เพื่อไม่ให้ท่อน้ำอุดตัน เลยนำเส้นผมติดไว้บนผนัง? เธอเองก็หาที่นั่งไม่เจอ ทุกคนต่างรู้สึกอึดอัด นอกจากนี้เธอยังมองหาเสื้อในจากกองขยะและใส่มันทันที เป็นคนอย่างไงก็ได้เลยจริงๆ

ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

อันที่จริงแล้ว Saiko Yatsuhashi ( 八ッ橋さい子) ก็เป็นคนมีฐานะดี เธอจบจากโรงเรียนชื่อดัง สอบเข้ามหาลัยที่ดี แถมยังสอบติดข้าราชการ ยิ่งไปกว่านั้น พ่อแม่ของเธอไม่รู้ว่าเธอกำลังถ่ายหนังเอวี สาเหตุที่ถ่ายหนังเอวีก็ง่ายมาก ก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องสนุก
ไม่คิดไม่ฝันว่าหญิงสาวที่มีการศึกษาดีเช่นนี้จะเป็นดาราเอวี และบ้านพักก็ยังเป็นบ้านขยะ คาดคิดไม่ถึงเลยจริงๆ

 

รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น “ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?” (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ

Saiko Yatsuhashi👉 หนังAVออนไลน์

 

 

 

– 💋 แฟนเพจสาวAVสุดสวยที่น่าติดตามที่สุด

👑ช่องยูทูปที่มีเรื่องราวของสาวๆเอวีมากที่สุด

㊙️กลุ่มTGที่มีผู้คนพูดถึงมากที่สุด

ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

ข่าวสารAV-บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

คุณอาจจะชอบมัน