บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม?

บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

 

 

มีคนอยากจะรู้ไหมว่าบ้านของดาราเอวีเป็นยังไง ก่อนหน้านั้นมีรายการทีวีของญี่ปุ่นที่ชื่อว่า ตามไปถ่ายที่บ้านคุณ ได้ไปสัมภาษณ์เด็กผู้หญิงสองคนที่ไม่ทันรถขบวนสุดท้าย เนื่องจากรายการนี้จะช่วยจ่ายค่ารถให้ แต่มีเงื่อนไขว่าคุณต้องยอมให้ถ่ายบ้านเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ไม่คิดว่าหนึ่งในเด็กผู้หญิงนั้นเป็นดาราเอวีที่ชื่อ Saiko Yatsuhashi
Saiko Yatsuhashi(八ッ橋さい子)
วันเกิด : วันที่ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1992
ส่วนสูง : 159 ซม.
หน้าอก : คัพ G

บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

พิธีกรถามดาราเอวีว่า: ไม่ทราบว่าสถานที่แอบถ่ายหนังเอวีนั้นเป็นบ้านของตัวนักแสดงเองหรือไม่?
Saiko Yatsuhashi ตอบ: บางครั้งก็ถ่ายหนังที่บ้านนักแสดงเลย และบางครั้งก็ยืมบ้านพนักงานถ่าย

ในขณะที่จะเตรียมไปบ้าน Saiko Yatsuhashi ( 八ッ橋さい子) เธอกลับพูดขึ้นว่า บ้านของเธอเป็นบ้านขยะ เธอกลัวว่าจะทำให้แฟนๆและทุกคนตกใจ เดิมทีทุกคนคิดว่าเธอน่าจะล้อเล่น แต่ไม่คิดไม่ฝันว่ามันจะเป็นบ้านขยะจริง

บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

วางรองเท้าไปเรื่อย ทิ้งขยะมั่วซั่ว ห้องน้ำไม่ได้ล้าง เสื้อผ้าเป็นกองไม่ซัก เพื่อไม่ให้ท่อน้ำอุดตัน เลยนำเส้นผมติดไว้บนผนัง? เธอเองก็หาที่นั่งไม่เจอ ทุกคนต่างรู้สึกอึดอัด นอกจากนี้เธอยังมองหาเสื้อในจากกองขยะและใส่มันทันที เป็นคนอย่างไงก็ได้เลยจริงๆ

บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi

อันที่จริงแล้ว Saiko Yatsuhashi ( 八ッ橋さい子) ก็เป็นคนมีฐานะดี เธอจบจากโรงเรียนชื่อดัง สอบเข้ามหาลัยที่ดี แถมยังสอบติดข้าราชการ ยิ่งไปกว่านั้น พ่อแม่ของเธอไม่รู้ว่าเธอกำลังถ่ายหนังเอวี สาเหตุที่ถ่ายหนังเอวีก็ง่ายมาก ก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องสนุก
ไม่คิดไม่ฝันว่าหญิงสาวที่มีการศึกษาดีเช่นนี้จะเป็นดาราเอวี และบ้านพักก็ยังเป็นบ้านขยะ คาดคิดไม่ถึงเลยจริงๆ

 

รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น “ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?” (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ

Saiko Yatsuhashi👉 หนังAVออนไลน์

 

 

 

– 💋 แฟนเพจสาวAVสุดสวยที่น่าติดตามที่สุด

👑ช่องยูทูปที่มีเรื่องราวของสาวๆเอวีมากที่สุด

㊙️กลุ่มTGที่มีผู้คนพูดถึงมากที่สุด

บ้านของดาราเอวีคือบ้านขยะ! คุณพอจะนึกภาพออกไหม? Saiko Yatsuhashi