ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND

สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ!

 SOD LAND

===หนัง18+===

👉👉 คลิกที่นี่เพื่อดูเพิ่มเติม

 

 

วันที่ 10 ตุลาคม สวนสนุกผู้ใหญ่ SOD LAND ได้เปิดทำการแล้วนะ ในวันนั้นมีคนไปกันเยอะมาก ตอนนี้ด้วยที่โรคโควิดกำลังระบาด เลยเป็นเหตุให้หลายกิจการล่มกันเป็นแถว แต่ว่าบริษัทหนังโป๊ยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น SOD ไม่กลัวผลกระทบจากโรคโควิด ตัดสินใจที่สร้างสวนสนุกผู้ใหญ่ขึ้นมา หวังว่าจะให้เศรษฐกิจดีขึ้น ให้เรามาดูกันว่ากิจการของสวนสนุกผู้ใหญ่เจ้านี้จะเป็นไงกันบ้าง
ในช่วงที่โรคโควิดกำลังระบาด พวกเขาก็มีมาตรการป้องกันเบื้องต้น มีการฆ่าเชื้อภายในกันอย่างคับคั่ง ต่อจากนี้ให้เรามาดูสถานการณ์ของตึกแต่ละชั้นกันเถอะ

ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND

 

ชั้น1 เคาน์เตอร์ของ SOD LAND

มีการวางขาย DVD และของฝาก SOD จ่ายเงินแล้วยังสามารถถ่ายรูปกับเหล่า SODstar ได้อีกด้วย
ชั้นใต้ดิน บาร์พนักงานหญิง SOD
ที่นี่จะมีพนักงานหญิงของ SOD ที่ได้รับความนิยมสูง มาดื่มเหล้าที่นี่ต้องยืนดื่มเท่านั้น เขาได้ตั้งกฏไว้อย่างนี้ และพนักงานของ SOD ล้วนเป็นดาราเอวีที่เพิ่งเปิดตัวกับดาราเอวีที่เตรียมตัวจะเปิดตัว มาที่นี่สามารถมาพูดคุยกับพวกเธอได้ ซึ่งขอบอกว่าตอบโจทย์หนุ่มๆที่อยากจะหาสาวๆสวยๆมาคุยกันหลังเลิกงานมาเหนื่อยๆ ยังมีเมนูพิเศษน่าสนใจอย่างคุกกี้เวอร์จิ้น นอกจากนั้นแล้วยังมีที่นั่งวีไอพี จะเห็นขาของพนักงานหญิงไม่ใส่ถุงน่องจากตรงเคาน์เตอร์ มันดีต่อใจมากๆ

ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND

ชั้น2 แนะนำสถานที่บันเทิงท้องถิ่น

เนื่องจากสถานที่ทางสวนสนุกผู้ใหญ่ได้สร้างนั้นอยู่คาบุกิโจ ซึ่งเป็นย่านสถานบันเทิง หลักๆแล้วจะให้การแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับสถานบันเทิง ส่วนที่น่าสนใจคือสามารถนำบัตรคิวไปสอบถามข้อมูลอย่างลึกซึ้งได้อีกด้วย

ชั้น3 บาร์พูดคุย SOD Syain Bar KABUKICHO

เป็นบาร์ที่คุณสามารถพูดคุยกับดาราเอวีชื่อดัง คุยเกี่ยวกับเรื่องราวการถ่ายทำ โดยโต๊ะหนึ่งจะมี5ที่นั่งล้อมรอบดาราเอวีคนเดียว คิดว่าหากได้พูดคุยแล้วจะยิ่งมีความรู้สึกมากขึ้นในการรับชมหนังเอวี

สล็อตออนไลน์

ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND  ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND

ชั้น4 โซนเงียบสงบ

เป็นโซนที่น่าสนใจมาก ทั้งห้องเต็มไปด้วยกระจก ซึ่งกระจกนี้จะเห็นได้แค่ด้านเดียว นั่นก็คือลูกค้าจะเห็นบาร์เทนเดอร์สาวสวยเซ็กซี่ที่ใส่บิกินี่ แต่บาร์เทนเดอร์สาวจะไม่เห็นสีหน้าลูกค้าเลยแม้แต่น้อย พอชงเหล้าเสร็จก็จะเสริฟมาให้ทางหน้าต่างเล็กๆ แต่โซนนี้มีข้อห้ามว่าพูดคุยไม่ได้ ฉะนั้นหนุ่มๆที่เขินอายสามารถดื่มเหล้าพร้อมดูสาวสวยอย่างชิวๆแบบไม่ต้องพูดคุยอะไรเลย

ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND

แม้ว่า 「SOD LAND」จะเป็นสวนสนุกที่ให้บริการเฉพาะผู้ใหญ่ แต่ที่นี่เปิดร้านถึงห้าทุ่ม เข้าร้านได้ครั้งสุดท้ายในเวลาสี่ทุ่ม วันธรรมดาจันทร์ถึงศุกร์จะเปิดให้บริการเวลาห้าโมงเย็น วันหยุดเสาร์อาทิตย์จะเปิดเช้าหน่อยในเวลาบ่ายสาม สำหรับค่าเข้าไม่รวมภาษีจะตกอยู่ที่ 5,000 เยน จะมีบัตรกำนัลให้สองใบในการแลกเครื่องดื่ม สามารถนำไปใช้ในชั้นใต้ดินและชั้น2 นอกจากนั้นแล้วยังมีแบบคิดเป็นเวลา 60 นาที ราคา 2500 เยนไม่รวมภาษี จะได้เครื่องหนึ่งแก้วและ DVD หนึ่งแผ่น

 

 

– 💋 แฟนเพจสาวAVสุดสวยที่น่าติดตามที่สุด

👑ช่องยูทูปที่มีเรื่องราวของสาวๆเอวีมากที่สุด

㊙️กลุ่มTGที่มีผู้คนพูดถึงมากที่สุด

ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND

ข่าวสารAV-สวนสนุก SOD เปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะ~ มาดื่มสักแก้วไหม? กับดาราเอวีขวัญใจของคุณ! - SOD LAND

คุณอาจจะชอบมัน