วิกฤตในวงการ AV! บริษัทถ่ายทำจะมีมาตรการลดการถ่ายทำหนังใหม่หรือไม่?

วิกฤตในวงการ AV ครั้งใหญ่!

วิกฤตในวงการ AV ครั้งใหญ่!

ว็บดูหนัง AOXX69 JAV ฟรี

 

‌วงการ AV ต้องเผชิญกับวิกฤติหนักครั้งใหญ่! หลังจากได้มีการแก้ไขกฎหมาย วงการ AV ก็ได้รับผลกระทบมากพอสมควร หนักสุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของการลดจำนวนการเผยแพร่วีดีโอลง และหากจำนวนการถ่ายทำหนังลดลงเรื่อย ๆ แล้วจะทำอย่างไร?

หนัง AV ลดจำนวนการถ่ายทำลง? ดูเหมือนว่านี่จะเป็นวิกฤตใหญ่มาก ๆ ในรอบหลายปีเลยก็ว่าได้ ด้วยมีนักแสดง AV หญิงออกมาแชร์สถานการณ์ปัจจุบันที่พวกเธอกำลังเผชิญในอยู่ลงในโซเชี่ยลส่วนตัวว่า… บริษัทถ่ายทำหนังที่พวกเธอเคยถ่ายทำได้เดือนละ100 เรื่อง ตอนนี้ลดลงมาเหลือเพียงแค่ 60 เรื่องต่อเดือนเท่านั้น บริษัทอื่น ๆ ก็เจอปัญหานี้เช่นเดียวกัน อีกทั้งการลดจำนวนการถ่ายทำหนังลงนั้นก็หมายความว่า จำนวนหนังในอานาคตก็จะมีน้อยลงในตามไปด้วย.

สล็อตออนไลน์

 

แน่นอนว่าเหตุผลหลักก็คงจะมาจากกฎหมาย AV ที่เพิ่งแก้ไขใหม่ กฎหมายใหม่ทำให้นักแสดงหญิงมีบทบาทมากขึ้น พวกเธอสามารถยกเลิกสัญญาได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าชดเชย รวมทั้งมีข้อจำกัดเข้มในเรื่องของเวลาการเผยแพร่ หลังจากที่เซ็นสัญญาแล้วนั้นต้องรอเป็นเดือน ๆ ถึงจะสามารถเริ่มถ่ายทำได้ และต้องรอถึงสี่เดือนถึงจะสามารถเผยแพร่วีดีโอได้ ผลที่ได้ก็คือส่วนใหญ่ของนักแสดงหญิงเหล่านั้นจะทำงานหลังจากการถ่ายทำเป็นระยะเวลาครึ่งปีก่อนถึงจะสามารถเปิดตัวได้ การล่าช้านี้ยังส่งผลทำให้ต้นทุนเพิ่มสูงขึ้น หากวีดีโอขายไม่ดีหรือไม่เป็นไปตามที่คาดหวังก็คงจะต้องเปลี่ยนไปฝากความหวังไว้กับเรื่องอื่นแทน ดังนั้นผลที่ได้คือบริษัทถ่ายทำจะต้องระมัดระวังในการเลือกนักแสดง นักแสดงหญิงหน้าใหม่ ๆ ก็จะน้อยลง ความกังวลเกี่ยวกับการถ่ายทำหนังที่ผูกขาด สถานการณ์ต่าง ๆ นี้เป็นไปได้ที่จะส่งผลให้จำนวนการเผยแพร่ลดลง ขณะนี้แน่นอนว่ามีสมาชิกของสภาผู้แทนฯ ที่เริ่มยื่นคำร้องขอปรับเปลี่ยนกฎหมายนี้ แต่ไม่รู้จะสำเร็จเสร็จสิ้นเมื่อไหร่ ได้แค่หวังว่าในอนาคตเราจะยังมีโอกาสได้รับชมผลงานของนักแสดงหญิงหน้าใหม่ ๆ มากขึ้น

วิกฤตในวงการ AV! บริษัทถ่ายทำจะมีมาตรการลดการถ่ายทำหนังใหม่หรือไม่?

คุณอาจจะชอบมัน