ต้องระวัง เซ็กส์ทอยเชื่อมต่อบลูทูธ สามารถถูกแฮกได้ง่ายๆ

ปกติเขามีแต่แฮกเข้าไปขโมยข้อมูลส่วนตัว แต่นี่ลามมายันเซ็กส์ทอย ต้องระวัง เซ็กส์ทอยเชื่อมต่อบลูทูธ สามารถถูกแฮกได้ง่าย ๆ

ในยุคดิจิตอลทุก ๆ อย่างนั้นสามารถทำได้ผ่านการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิด อุปกรณ์ให้ความสะดวกในชีวิตประจำวันต่าง ๆ และรวมไปถึงเซ็กส์ทอยด้วยนั่นเอง เพราะเพียงแค่เปิดบลูทูธเท่านั้นก็เชื่อมต่อได้อย่างสะดวกสบายแล้ว โดยเซ็กส์ทอยบางประเภทก็ใช้ความสะดวกสะบายของเทคโนโลยีนี้เพิ่มความสนุกสนานให้กับคู่รักได้แม้อยู่ห่างไกลกัน ซึ่งส่วนมากแล้วรหัส PIN ของเหล่าเซ็กส์ทอยก็จะมาด้วยตัวเลขง่าย ๆ อย่าง 0000 หรือ 1234 นั่นเอง

ต้องระวัง เซ็กส์ทอยเชื่อมต่อบลูทูธ สามารถถูกแฮกได้ง่ายๆ

สล็อตออนไลน์

ซึ่งในปัจจุบันนี้มันก็มีระบบ Bluetooth Low Energy (BLE) ที่เอาไว้ค้นหาบลูทูธที่พร้อมใช้งาน ซึ่งจะส่งผลทำให้เจออุปกรณ์เซ็กส์ทอยต่าง ๆ ที่พร้อมจะถูกใช้งานทั่วท้องถนน ดังนั้นจึงทำให้เหล่าแฮกเกอร์สามารถข้าไปเชื่อมต่อกับอุปกรณ์โดยที่เข้าตัวไม่รู้เรื่อง และที่แยกว่านั้นยังสามารถทำให้ระบบสั่นของเซ็กส์ทอยพุ่งถึงระดับสุดในแบบที่เจ้าของสั่งให้หยุดเองไม่ได้จนเกิดปัญหาตามมาได้อีกด้วย

การทดลองนี้ไม่ได้เป็นการจะสื่อให้เห็นถึงอันตรายจากการใช้ระบบเซ็กส์ทอยอัจฉริยะเพียงอย่างเดียว แต่ต้องการสื่อให้เห็นถึงความน่ากลัวของผู้ไม่หวังดีที่สามารถเข้าถึงตัวคุณได้ง่าย ๆ ผ่านเทคโนโลยีบลูทูธต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้อง ลำโพง หรืออื่น ๆ ในแบบที่เราไม่รู้ตัวนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
iflscience.com

ต้องระวัง เซ็กส์ทอยเชื่อมต่อบลูทูธ สามารถถูกแฮกได้ง่ายๆ