อะไรคือ Kikkou shibari

อะไรคือ Kikkou shibari

👉👉หนังAVออนไลน์

 

นี่เป็นวิธีการมัดเชือกชนิดหนึ่ง เรียกว่า Kikkou shibari หรือการมัดแบบลายกระดองเต่า หรือการผูกเชือกแบบวิตถารที่หนุ่มๆมักจะได้เห็นจากในหนังโป๊ AV นั่นแหละ ถึงแม้การผูกมัดจะไม่แรงมาก แต่ออกมาได้สวยมาก จึงได้ถูกใช้ในหนังโป๊ AV ผู้หญิงเปลือยเปล่าที่ถูกมัดด้วยเชือก จะเน้นหน้าอกและรอบเอวของผู้หญิง ลักษณะสมมาตรจะดูสมบูรณ์แบบและสวยมาก

อะไรคือ Kikkou shibari อะไรคือ Kikkou shibari

 

เดิมทีเป็นการมัดฟาง เพื่อที่จะไม่ได้ฟางไหลออกมา ดังนั้นจึงออกแบบวิธีการผูกมัดเชือกหลายเหลี่ยม แล้วมาถึงจุดเริ่มต้นของการใช้เชือกมัดร่างกาย ต้องย้อนยาวกันไปไกลถึงสมัยเอโดะ ในยุคเอโดะถือเป็นยุคที่บ้านเมืองเพิ่งจะกลับมาสงบสุขเรียบร้อย หลังจากผ่านยุคสงครามของเหล่าซามูไรที่ชิงอำนาจกันแบบดุเดือดมายาวนาน การมัดเชือกสไตล์ญี่ปุ่นบนเรือนร่าง ก็ได้นำมาใช้เป็นเครื่องพันธนาการและใช้ลงโทษผู้ที่กระทำความผิดแทน เนื่องจากยังไม่มีคุกคุมขังผู้กระทำผิด นี่จึงเป็นที่มาของ Kikkou shibari

อะไรคือ Kikkou shibari

 

บางครั้งหนังโป๊ที่คุณดู Kikkou shibari ที่คุณเห็นในหนังโป๊นั้น มันไม่ได้ถูกต้องเสมอเลยนะ เพราะมันอาจเรียกว่า Hishinawa วิธีการแยกแยะคือ ถ้าเป็นรูปหกเหลี่ยมจะเป็น Kikkou shibari แต่ถ้าเป็นรูปสี่เหลี่ยมก็จะเป็น  Hishinawa เพราะสองชนิดนี้คล้ายกันมาก ผู้คนมักจะสับสน ขนาดเรายังเคยสับสนเลยนะอะไรคือ Kikkou shibari

 

ได้มีการวาดภาพผู้หญิงที่ถูกมัดเชือกเมื่อร้อยปีก่อน ซึ่งเสน่ห์ของการมัดเชือกคือยิ่งมัดยากเท่าไหร่ แก้ยากแค่ไหน เท่ากับว่ายิ่งแน่นก็ยิ่งมีความสุข

อะไรคือ Kikkou shibari

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการมัดเชือกและการใช้เชือก

👉👉หนังAVออนไลน์

ย้อนกลับมาที่อุปกรณ์สำคัญอย่างเชือก ก็ไม่ใช่ว่าจะใช้เชือกแบบไหนอะไรก็ได้ เพราะเชือกที่นำมาใช้จะต้องเป็นเชือกป่านหรือเชือกปอที่ผ่านการกำจัดเสี้ยนกำจัดขนมาแล้วเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถสัมผัสกับผิวมนุษย์ได้โดยที่ไม่บาด

อะไรคือ Kikkou shibariอะไรคือ Kikkou shibari

โปรดจำไว้ว่า ตอนผูกเชือกที่หน้าอกและเอวต้องมัดให้แน่นและต้องระวังความปลอดภัย ต้องมีการฝึกซ้ำเรื่อยๆนะ

สุดท้ายสำหรับมือใหม่เราอยากแนะนำให้เริ่มจากเชือกคอตต้อนก่อนเพราะใช้ง่ายและราคาไม่แพงค่ะ แต่เหนืออื่นใด ขอให้สื่อสารกับคู่ของคุณก่อนมัดแต่อะไรบ้างที่ควรสื่อสาร

อะไรคือ Kikkou shibari

เราได้แนบวิดีโอ แต่เป็นภาษาญี่ปุ่นแค่ดูเขาแสดงอะไรก็พอแล้วนะ

ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง ก็มีความต้องการทางเพศหมด เว็บAOXX69เป็นเว็บสำหรับผู้ใหญ่ที่ออกแบบด้วยมุมมองเรื่องเพศศึกษา เนื้อหาและนักแสดงได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน รีบมาสมัครเป็นสมาชิกกันนะ

👉👉 คลิกที่นี่เพื่อดูเพิ่มเติม 👉👉หนังAVออนไลน์

👩‍🎓Official Fanpage👩‍🎓เซียนช่วยชี้ทางให้ชั้นหน่อยสิ

ปล. ห้ามใช้ไปทำร้ายหรือก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้อื่น สิ่งนี้มีความเสี่ยง โปรดระวังกันนะ

คุณอาจจะชอบมัน