ทำอย่างไรให้ยังฟิตปั๋ง เรื่องบนเตียง แม้อายุจะเยอะขึ้นหลัก 60

อายุเป็นเพียงตัวเลข แค่รู้วิธีรับรองว่าต่อให้อายุเยอะ ยังไงก็พร้อมรบ ทำอย่างไรให้ยังฟิตปั๋ง เรื่องบนเตียง แม้อายุจะเยอะขึ้นหลัก 60

ปกติอย่างที่รู้ๆ กันนะครับ สังขารเป็นเรื่องไม่เที่ยง ตรงนั้นก็เช่นกัน หนุ่มๆ หลายคนอาจสังเกตว่าพออายุเยอะขึ้น น้องเรามันก็มีความขี้เซามากขึ้น ทั้งที่จริงๆ เราต้องการมากขึ้น แต่ทีนี้พอมันไม่มาตามสั่ง นั่งรอก็แล้ว นอนรอก็แล้ว มันก็มึนไม่หือไม่อือ สร้างความอับอายไม่ไว้หน้าเจ้าของเลย จนทำให้หลายคนเริ่มมีปัญหา ต้องไปพึ่งยานู่นนี่นั่นอีก วันนี้ เราเลยมีวิธีปฏิบัติตัวง่ายๆ แต่ดีต่อน้องมาแนะนำกันครับ

ทำอย่างไรให้ยังฟิตปั๋ง เรื่องบนเตียง แม้อายุจะเยอะขึ้นหลัก 60

เรื่องง่ายๆ จากฮาร์วารด์ วิธีธรรมชาติที่ทำให้ผู้ชายเรา “แข็ง” แรงดีขึ้นครับ

เดิน

จากการศึกษาพบว่าแค่เราเดินวันละ 30 นาที จะลดโอกาสการเป็นโรคหย่อนสมรรถภาพลงได้ถึง 41 เปอร์เซนต์เชียว จะเดินเรียกร้อง เดินประท้วง เดินหาเสียงอะไรก็ได้ครับ ช่วยเรื่องการแข็งทั้งนั้น ถึงว่า

เลือกกิน

อาหารเสริมมากมายมีขายในท้องตลาด จนบางทีก็เยอะเกิน เอาที่มีผลจริงๆ แนะนำให้เน้นทานอาหารจำพวกผัก ผลไม้ ปลา และถั่ว โดยเฉพาะวิตามินบี 12 นะครับ ปัจจุบันก็หากินง่ายด้วย เซเว่นก็มีขายครับ

สล็อตออนไลน์

เช็กระดับไขมัน

อันนี้รู้กันนานแล้วว่าสาเหตุที่ทำให้การแข็งตัวของผู้ชายมีปัญหาคือไขมันที่มันไปอุดตันในเส้นเลือด ดังนั้นเช็คซะมั่งครับ พวก cholesterol , HDL ,LDL คุมให้มันอยู่ในช่วงปกติเข้าไว้ ปึ๊งปั๊งแน่นอน

วัดรอบเอว

งานวิจัยชี้ให้เห็นชัดเลย ว่ายิ่งรอบเอวเยอะจะมีปัญหาเรื่องน้องชายง่วงซึมมากกว่าคนหุ่นดี ฉะนั้น อย่าให้เอวเกิน 32-34 นะครับ (เท่าที่ดูในคลิปก็ไม่ถึงนะ ถึงว่าฟิตจัง)​

ลดน้ำหนัก

เช่นเดียวกัน เนื่องจากพอน้ำหนักเยอะ ไขมันในเส้นเลือดก็เยอะ เลือดก็ไปเลี้ยงน้อย ฮอร์โมนก็ผิดปกติ น้องชายก็ซึม ฉะนั้นburn มั่ง เคลื่อนไหวมั่ง

ออกกำลังกาย

กีฬาๆเป็นยาวิเศษ แค่คุณออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพียงแค่ 6 เดือน คุณจะรู้สึกว่าน้องชายมันสนิทสนมสั่งการได้ง่ายขึ้นเยอะเลย เพิ่มการขมิบกล้ามเนื้อเชิงกราน (kegal excercise) หรือขมิบก้นบ่อย ๆ ก็ทำให้คุมจังหวะการใช้งานดีขึ้นด้วยนะ แต่กีฬาสีอย่าไปเล่นมากนะครับ บ้านเมืองจะพัง

จะเห็นว่าทั้ง 6 ข้อนี่ง่ายมากนะครับ ซึ่งทำได้อย่างนี้แล้ว แทบไม่จำเป็นจะต้องไปพึ่งยา พึ่งอาหารเสริมแพงๆ เลยครับ จะหกสิบหรือแก่กว่านี้ก็ยังมีกิจกรรมได้สบายๆ แจกจ่ายท่อน้ำเลี้ยงได้ไม่ติดขัดครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
facebook.com/sarikahappymen/

ทำอย่างไรให้ยังฟิตปั๋ง เรื่องบนเตียง แม้อายุจะเยอะขึ้นหลัก 60

คุณอาจจะชอบมัน