ไขปัญหาความใหญ่ กระบอกสูบเพิ่มขนาด เพิ่มไซส์น้องชายได้จริงไหม?

หยุดมโนแล้วมาฟังข้อเท็จจริงกันเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องเสียเงินเปล่าๆ ไขปัญหาความใหญ่ กระบอก กระบอกสูบเพิ่มขนาด เพิ่มไซส์น้องชายได้จริงไหม?

สำหรับผู้ชายที่มีปัญหาน้องชายไม่ใหญ่โตแล้วรู้สึกว่าไม่สมความเป็นชายมีความอายต่อเมื่อไปแก้ผ้าหน้าสาวๆ แล้ว เราเชื่อว่าก็ต้องเคย Google ค้นหาการเพิ่มขนาดน้องชายกันมาบ้างแหละ ซึ่งสิ่งที่ผู้ชายหลายๆ คนมักที่จะเจอเป็นอันดับแรกๆ นั่นก็คือ กระบอกสูบเพิ่มขนาด นั่นเอง

ซึ่งในครั้งนี้เราก็ได้ไปหาข้อมูลที่ระบุว่า กระบอกสูบเพิ่มขนาด นั้นมันสามารถใช้งานได้จริงหรือไม่ ตามที่เขาเคลมๆ เอาไว้ว่าสามารถเพิ่มขนาดได้ 2-3 นิ้วได้นั่นเอง

ไขปัญหาความใหญ่ กระบอกสูบเพิ่มขนาด เพิ่มไซส์น้องชายได้จริงไหม?

กระบอกสูบเพิ่มขนาด นี้จริง ๆ เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์นะครับ ที่เค้าคิดค้นมาเพื่อช่วยเหลือคนที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ คือกินยา ฉีดยาไงก็ไม่หายแล้ว เลยเอากระบอกลมมาสูบเพื่อให้เลือดมันมาคั่ง จะได้เกิดการแข็งตัวได้แล้วเอาไปใช้งานครับ ซึ่งสรรพคุณจริง ๆ มันก็มีแค่นี้เองครับ

ปัญหาคือ พ่อค้าหัวใส เอาไปขายฝันซะงั้น คือเมื่อเลือดมันมาคั่ง จู๋ก็พองขึ้นพ่อค้าก็เลยบอกนี่ไงเห็นไหม ใหญ่ขึ้น แล้วก็เอาไปขาย บ้างก็เอาไปบอกเพื่อออกกำลังกายจู๋ บริหารบ่อย ๆ กล้ามจู๋โตมันจะได้ใหญ่ขึ้น และก็ขายกันทุกช่องทาง

สล็อตออนไลน์

ซึ่งอันนี้ไม่ใช่นะครับ มันดูใหญ่ขึ้นเพราะเลือดมันคั่ง เอาง่าย ๆ ก็เอาหนังยางรัดนิ้วนั่นแหละ นิ้วก็บวมขึ้น แค่นั้นเอง และเมื่อเอาหนังยางออกนิ้วก็เท่าเดิม สรุปหยุดใช้ขนาดก็เท่าเดิม แถมถ้าคนปกติเอามาใช้ เลือดมันคั่งเกินไปทำให้เส้นเลือดแตกอีก และก็กลายเป็นไม่แข็งถาวรครับ และก็บริหารกล้ามโตอะไรก็ไม่จริงนะครับ จู๋เป็นฟองน้ำ ไม่ใช่กล้ามเนื้อครับ มันไม่โต ขอโทษที่ดับฝันนักกิจกรรม

ไขปัญหาความใหญ่ กระบอกสูบเพิ่มขนาด เพิ่มไซส์น้องชายได้จริงไหม?

ปัจจุบันทางการแพทย์ทั่วโลกก็ยังไม่มีเอกสารหรือหลักฐานอะไรที่พิสูจน์ได้ว่า กระบอกสูบเพิ่มขนาด เพิ่มขนาดได้นะครับ มีแต่ข้อมูลตามพวกที่ไปโพสตามเวปที่ขายนั่นแหละว่าใช้แล้วเพิ่มนิ้วสองนิ้ว แต่พอจะให้มาวัดจริงๆก็หายหมดอันนี้รวมเครื่องปั๊มทุกแบบเลยนะครับ ทั้งระบบมือ ระบบน้ำ ระบบมอเตอร์ ระบบอินเวอร์เตอร์ ไฮบริด EV เลยนะครับ เอาเป็นว่าผมตามข้อมูลมามากกว่ายี่สิบรุ่นใช้จนช้ำยังไม่มีอันไหนทำได้จริงครับ

สรุปคือไม่มีอันไหนมีการยืนยันจริงว่าเพิ่มได้ มีแต่เสียเงินจริงครับ และข้อเสียที่ก็เรื่องจริง หรือจะสรุปให้สั้นๆ ว่ากระบอกไม่ช่วยให้ใหญ่นะ จบครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
facebook.com/sarikahappymen/

ไขปัญหาความใหญ่ กระบอกสูบเพิ่มขนาด เพิ่มไซส์น้องชายได้จริงไหม?

คุณอาจจะชอบมัน